Số liên lạc

Bán hàng: 0938989101
Hỗ trợ: 1900 1563

Giỏ hàng

Tổng đài IP

Voice Over Internet Protocol (VoIP) và Session Initiation Protocol (SIP) đã phát pháo vào truyền thông doanh nghiệp và không gian truyền thông quy mô nhỏ và vừa trong mười năm qua. Một số chuyên gia tin rằng các tổng đài PBX truyền thống dựa trên công nghệ TDM cuối cùng  đã xuất xưởng, và chỉ trong một vài năm gần như tất cả các doanh nghiệp trên thế giới sẽ được sử dụng tổng đài IP.

Nội bộ hầu hết các doanh nghiệp sẽ được sử dụng một tổng đài IP. Nhưng điều này không có nghĩa là mạng PSTN sẽ không còn tồn tại trong thời gian tới. Sẽ luôn có nhu cần cần thiết phải kết nối với mạng điện thoại truyền thống. Đây là nơi mà các bo mạch giao tiếp điện thoại và Cổng VoIP gateway đóng một vai trò quan trọng. Một giao tiếp giữa tổng đài IP với mạng PSTN/TDM truyền thống, cho phép truy cập trung kế SIP của tổng đài TDM, kết nối các thiết bị thoại truyền thống với SIP, hoặc quản lý các vấn đề hoạt động cục bộ, các sản phẩm đáng tin cậy, giao diện TDM chất lượng cao sẽ luôn luôn là một phần cơ sở hạ tầng cần thiết.

Sản phẩm DQN.vn 's cung cấp các công nghệ nền tảng cho rất nhiều nhà phát triển phần mềm tổng đài, kể cả thương mại và nguồn mở  hàng đầu thế giới. Với chính sách bảo hành linh hoạt và có thể trọn đời nhiều sản phẩm của chúng tôi được các đối tác ứng dụng tổng đài IP tin dùng để cung cấp các bảng giao tiếp điện thoại mà họ xây dựng các giải pháp của họ.

Với việc mở rộng gần đây của các sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả thiết cổng nối VoIP Gateway cũng như các giải pháp dựa trên phần mềm, DQN.vn hiện nay cung cấp một danh mục đầy đủ các sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả hỗ trợ các giải pháp tổng đài IP từ một vài cổng tương tự cho những đòi hỏi hàng chục nhịp kỹ thuật số phân phối trên nhiều văn phòng.

Không có sản phẩm nào trong phần này.