Số liên lạc

Bán hàng: 0938989101
Hỗ trợ: 1900 1563

Giỏ hàng

Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

SBC trong hệ thống tổng đài cho thuê

Sự gia tăng của công nghệ VoIP đã kích hoạt một loạt các dịch vụ mới mà trước đây không hiệu quả hoặc thậm chí thực tế buộc phải sử dụng mạng điện thoại công cộng mạng (PSTN). Điển hình sử dụng này mô tả hệ thống tổng đài cho thuê, nhưng việc triển khai dễ dàng giống như cho các dịch vụ khác, như Tương tác lời thoại (IVR) hoặc Trung tâm liên lạc.

Các nhà cung cấp dịch vụ VoIP cung cấp trung kế SIP và tổng đài ảo trên quy mô lớn hơn, hiệu quả sử dụng cao, nền tảng dự phòng. Các khách hàng thuê sử dụng dịch vụ của họ được tất cả tính năng của một tổng đài mình muốn mà không cần phải tự cài đặt và duy trì.

Một cách phổ biến để cung cấp các dịch vụ này trên internet, trong đó cung cấp một phương pháp tiếp cận phổ cập và không tốn kém, mặc dù các phương tiện truyền chính nó là không an toàn. Điều cần thiết là dịch vụ này phải được bảo mật khi truyền ở bên ngoài. Giống như Tường lửa cung cấp an ninh cho mạng dữ liệu, SBC cung cấp anh ninh cho mạng VoIP và các cuộc gọi VoIP. SBC bảo vệ chống gian lận và các lỗ hổng khác mà VoIP có thể được phát hiện. SBC được dùng trong mạng của các nhà cung cấp dịch vụ VoIP và eSBC trong mạng của doanh nghiệp, tổ chức nhằm cung cấp bảo mật cần thiết và riêng tư cho các kết nối.

Nếu tính bảo mật của các kênh thoại là quan trọng, mã hóa có thể được áp dụng khi đàm thoại. SBC thực hiện mã hóa sử dụng công cụ chuyển mã của nó.

Chuyển mã giúp hai thiết bị khác nhau không cùng codec có thể nói chuyện được với nhau. Chuyển mã cũng cho phép điều chỉnh cho cân bằng giữa tiêu thụ băng thông và chất lượng trên mạng.

Các vấn đề về tương thích giữa các thiết bị sử dụng bởi các khách hàng doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ VoIP có thể xảy ra và SBC phía nhà cung cấp dịch vụ sẽ khắc phục các vấn đề này bằng cách chuẩn các bản tin SIP.

Vấn đề định tuyến VoIP có thể phát sinh khi sử dụng NAT. Nếu bản tin SIP sử dụng một địa chỉ IP nội bộ khi gửi trả lời có thể được chuyển sai đích. Vấn đề này được khắc phục bởi SBC bằng cách thay đổi địa chỉ IP của các bản tin SIP để phù hợp với địa chỉ IP của gói tin mà nó được chuyển giao.

DQN cung cấp loạt các sản phẩn SBC của Sangoma nhằm phù hợp với cả hai nhu cầu của doanh nghiệp và của Nhà cung cấp dịch vụ với đòi hỏi về khả dụng cao. Các sản phẩm có thể ở dạng phần cứng appliance hoặc phần mềm để phù hợp với môi trường ảo hóa.