tận tâm

CÔNG NGHỆ CHO SỰ THẤU HIỂU VÀ TẬN TÂM

"Cảm giác được lắng nghe, được chia sẻ, tận tâm giúp đỡ, được mang tới những giải pháp mới và nhận sự hài lòng của khách hàng đã trở thành nguồn động lực to lớn của mỗi một doanh nghiệp. Nhưng tại DQN, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi Thấu hiểu khách hàng, tận tâm với họ và cùng đồng hành trên hành trình truyền đi giá trị tốt đẹp qua công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất."

DQN

Khởi nguồn của công nghệ

"Đã bao giờ bạn tự hỏi, “Tại sao công nghệ được tạo ra?”. Nếu bạn tìm kiếm câu hỏi này trên bất kỳ nền tảng nào, câu trả lời bạn nhận được sẽ là: “ We create technology to fill a void, need, or want. That's the essential part of it - Chúng tôi tạo ra công nghệ để lấp đầy khoảng trống, nhu cầu và mong muốn”. Nếu thử nhìn vào hành trình phát triển của công nghệ, đúng là nó đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình trong suốt nhiều thập kỷ qua. Nó đáp ứng những nhu cầu từ đơn giản nhất như được tăng năng suất lao động, được gửi thư đến những nhu cầu mà thậm chí chính chúng ta còn không thể định nghĩa. "

Chúng tôi

DQN và sứ mệnh mang đến công nghệ cho sự thấu hiểu và tận tâm

Việc đưa công nghệ vào quá trình làm việc với khách hàng; phát triển doanh nghiệp và thực hiện các mục tiêu đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh hiện nay của các doanh nghiệp. Tuy nhiên để thực sự thành thạo các công cụ; ứng dụng được những thành tựu công nghệ một cách có hiệu quả; đòi hỏi sự đầu tư về mọi mặt trong một chiến lược cụ thể và dài hạn. Chính bởi vậy, dù bất kì doanh nghiệp nào cũng đều có thể giơ cao lá cờ “Chuyển đổi số”, “Ứng dụng Digital Marketing”; thì cũng rất ít trong số đó thực sự hiểu sứ mệnh của công nghệ là gì, giá trị đem đến cho khách hàng là gì.
Với xuất phát điểm là một công ty cung cấp các giải pháp công nghệ, chúng tôi hiểu rõ sự tồn tài của doanh nghiệp cốt lõi vẫn đến từ sự ủng hộ của và gắn kết của khách hàng. Ngay từ cái tên của chúng tôi, chúng tôi đã mong muốn mang đến những giá trị to lớn cho khách hàng; thực hiện sứ mệnh tạo ra công nghệ là phương tiện truyền tải cho sự thấu hiểu và tận tâm.
Cái tên DQN (Development, Quality, Next) có nghĩa là phát triển; đạt chuẩn chất lượng; đổi mới và độ tin cậy liên tục được cải tiến; vì chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm truyền thông hợp nhất IP tiên tiến trong gần 20 năm với trọng tâm chính là tối đa hóa năng suất; hiệu quả và truyền thông kinh doanh. Chúng tôi lắng nghe và đánh giá những nhu cầu, mong muốn của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Công nghệ trở thành cầu nối cho sự thấu hiểu khách hàng

Ngày nay, trong thế kỷ 21 - thời kì mà công nghệ phát triển đạt đến đỉnh cao, dù đôi lúc khiên cưỡng nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận rằng: “Đôi khi công nghệ hiểu ta hơn cả chính ta”. Và như một lẽ dĩ nhiên, không một doanh nghiệp nào từ bỏ cơ hội to lớn này cả; cụm từ “thấu hiểu khách hàng” ngày càng trở nên phổ biến với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị công nghệ. 

  • Chúng tôi lắng nghe khách hàng dễ dàng hơn qua phần mềm chatbox; tin nhắn phản hồi hay đơn giản là một chiếc tai nghe chất lượng tốt.
  • Chúng tôi truyền tải thông tin tới khách hàng rõ ràng và nhanh chóng hơn qua website được thiết kế tỉ mỉ; những bài viết bổ ích; hay gần gũi hơn là một chiếc tai nghe với mic chống ồn và đường truyền ổn định.
  • Chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm người dùng nhờ vào sự quan sát tinh tế; sự thấu hiểu rõ ràng cho từng cá nhân khách hàng riêng biệt. 

Hãy thử tưởng tượng nếu trước đây không có công nghệ, chúng tôi không thể làm được điều đó.

Sự tận tâm được nâng tầm 


Vẫn là sự tận tâm, nhưng không chỉ khách hàng hạnh phúc, chúng tôi muốn bạn cũng thật hạnh phúc.

Khái niệm về sự tận tâm đã không còn xa lạ - đó là một nhân viên telesale mải miết lặp lại thông tin để đảm bảo khách hàng nghe rõ; là một người work-from-home xoay sở cả buổi tìm góc đặt laptop sao cho hình ảnh chỉn chu nhất cho cuộc họp online tư vấn; đó là một nhân viên CSKH miệt mài gửi vài trăm cái email để thông báo về sản phẩm mới. Chúng tôi vẫn đang duy trì sự tận tâm đó mỗi ngày, đồng hành cùng bạn trên hành trình duy trì sự tận tâm đó nhưng ở một tầm cao mới với sự hỗ trợ của công nghệ.

  • Chỉ với một chiếc tai nghe công nghệ AI khử tiếng ồn, cuộc gọi của bạn sẽ chẳng con gián đoạn vì chất lượng âm thanh kém.
  • Chỉ với một bộ thiết bị họp trực tuyến, bạn đã nhanh chóng có ngay một diện mạo thật chỉn chu, chuyên nghiệp ngay tại chính căn phòng của mình.
  • Chỉ với một cú click chuột hàng trăm email được gửi đúng đến để lấp đầy những nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Hướng đến tương lai

DQN luôn mong muốn là doanh nghiệp đi đầu trong việc giải quyết tình huống khó xử của công việc từ bất cứ đâu. Cho dù trong môi trường văn phòng; một trung tâm từ xa hay văn phòng tại nhà của bạn; chúng tôi đều có thể giúp mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất với những trang thiết bị hiện đại và tối ưu. Khi sự thấu hiểu và tận tâm được nâng tầm, chúng tôi tin DQN cùng bạn sẽ thành công trên hành trình chiếm giữ trái tim của khách hàng.

RESOURCES >