Share

Tây Ninh họp trực tuyến từ tỉnh tới xã


Tây Ninh họp trực tuyến từ tỉnh tới xã bằng giải pháp hội nghị, họp trực tuyến DQN/CoMeet có tích hợp với hệ thống hội nghị tuyền hình hiện hữu Cisco, Polycom

Ngày 24/7/2020, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh về định hướng phát triển ngành thông tin và truyền thông Tây Ninh đến năm 2025. Trong đó, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trở thành chuyển đổi số, chính quyền số, kinh tế số, xã hội số gắn liền với đô thị thông minh.

Bộ trường Bộ Thông tin truyền thông phát biểu tại Tây Ninh - Ảnh: Lê Đức Hoành / TTXVN

Bộ trường Bộ Thông tin truyền thông phát biểu tại Tây Ninh - Ảnh: Lê Đức Hoành / TTXVN

Nhân dịp này Sở thông tin và Truyền thông Tây Ninh đã thiết lập một hệ thống họp trực tuyến từ Văn phòng Tỉnh đến các xã, thị trấn và UBND huyện Tân biên, nơi mà ngày hôm trước 23/07/2020 đoàn công tác của bộ  đã tham gia lễ dâng hương tưởng niệm Anh linh các Anh hùng liệt sỹ ngành Thông tin và Truyền thông đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Bộ trường Thông tin truyền thông trong cuộc họp trực tuyến tại Tây Ninh

Bộ trường Thông tin truyền thông trong cuộc họp trực tuyến tại Tây Ninh

Để chuẩn bị cho cuộc họp trực tuyến này liên minh CoMeet đã thực hiện triển khai cài đặt phần mềm và các thành phần liên quan trên hệ thống máy chủ đặt tại Sở Thông tin và Truyền thông, tích hợp với hệ thống Hội nghị truyền hình hiện có gồm Polycom và Cisco, đồng thời triển khai các điểm cầu mới tại các xã với phần mềm và thiết bị "Make in Vietnam" trực tiếp do CoMeet phát triển và đóng gói

Hình ảnh thực tế khi triển khai  giải pháp CoMeet

Hình ảnh lắp đặt tại điểm cầu xã Tân Phong

Hình ảnh lắp đặt tại điểm cầu xã Tân Phong

Hình ảnh điểm cầu tích hợp Polycom UBND huyện Tân Biên

Hình ảnh điểm cầu tích hợp Polycom UBND huyện Tân Biên

Trọn bộ giải pháp Họp trực tuyến tại Xã

Trọn bộ giải pháp Họp trực tuyến tại Xã

Đặc điểm và lợi ích của giải pháp hội nghị, họp trực tuyến DQN/CoMeet

Hiển thị lịch họp

Chấm dứt những cơn đau đầu bằng màn hình hiển thị đẹp tươi trong mỗi phòng họp về lịch trống, lịch trùng của bất kỳ ngày nào.

Bảng thông tin số

Tận dụng một số lượng lớn các màn hình trong phòng họp để hiển thị các thông tin tuyên truyền trong toàn tổ chức/ doanh nghiệp. 

Họp chỉ cần 1 chạm

Thông tin cuộc họp được hiển thị trên màn hình, người chủ trì chỉ cần 1 chạm vào màm hình cảm ứng là bắt đầu họp. 

Trình chiếu không dây

Chia sẻ trình chiếu giờ đây hết sức đơn gian thông qua kết nối không dây trong mạng nội bộ, an toàn và thuận tiện

CoMeet là giải pháp hội nghị, họp trực tuyến toàn diện, riêng tư và bảo mật, "Make in Vietnam" được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá, khuyến nghị sử dụng, với chi phí đầu tư cho mỗi điểm cầu cấp xã rất cạnh tranh so với sản phẩm ngoại nhập, đáp ứng hoàn toàn ngân sách triển khai đến tất cả các xã của một tỉnh.


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>