Share

Tại sao sử dụng màn hình tương tác thay vì TV?


Màn hình tương tác là màn hình LCD và mặc dù trông giống những chiếc TV lớn nhưng chúng cung cấp nhiều hơn thế. Chúng được kích hoạt bằng cảm ứng và bút, có nghĩa là bạn tương tác trên chúng như bạn làm việc với máy tính bảng. Nhiều người có thể sử dụng chúng cùng một lúc với màn hình lớn. Bạn có thể kết nối với máy tính hoặc kết hợp với các thiết bị di động khác để chia sẻ nội dung không dây.

Sự khác biệt chính giữa màn hình tương tác và màn hình TV nằm ngay ở tên gọi “Tính tương tác”.

MHTT-10

Ưu điểm của Màn hình tương tác

Màn hình tương tác có một số lợi thế hơn bất kỳ TV màn hình phẳng nào. Màn hình tương tác được liên kết với máy tính và cho phép người dùng thực hiện tất cả các chức năng mà máy tính có thể thực hiện, tất cả chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Do đặc điểm này mà màn hình tương tác đã thay thế rất nhiều bảng viết phấn trong trường học. Bạn có thể viết, vẽ, mở ứng dụng, lưu tài liệu, phát video, xem ảnh và trình bày thông tin theo cách tương tác.

Ưu điểm của TV

Một ưu điểm chính của TV là giá cả. TV không cần máy tính để hoạt động nhưng hầu hết các kiểu TV đều có thể kết nối với máy tính và được sử dụng làm màn hình.

Nhược điểm của Màn hình tương tác

Một nhược điểm của màn hình tương tác là giá thành của chúng cao, đắt hơn hầu hết các TV. Chúng cần có một máy tính và nhiều nâng cấp phần mềm khác là những nhược điểm của màn hình tương tác.

Nhược điểm của TV

Sự khác biệt chính giữa màn hình tương tác và TV là màn hình cảm ứng tương tác, điều mà TV thiếu. Mặc dù nó có thể kết nối với máy tính và hiển thị bản trình bày theo cách tương tự, nhưng người dùng vẫn cần tương tác với máy tính. Khả năng thay đổi, điều chỉnh, chọn, mở tệp hoặc vẽ biểu đồ hình tròn bằng cách chạm vào màn hình không khả dụng trên TV màn hình phẳng.

Chọn TV hay Màn hình tương tác?

MHTT-2
MHTT-12

Các công nghệ hiển thị như smart TV hoặc máy chiếu truyền thống chưa đáp ứng được nhu cầu của phòng họp và thiếu sự tương tác giữa các thành viên tham gia cuộc họp.

Một cách để tận dụng tối đa tiềm năng của phòng họp của bạn là triển khai công nghệ hiển thị cảm ứng có khả năng mang lại trải nghiệm tương tác liền mạch, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tất cả mọi phòng ban của công ty. Lợi ích mang lại là khuyến khích sự chia sẻ ý tưởng cá nhân và phối hợp làm việc nhóm tốt hơn giữa các đồng nghiệp trong công ty. Bên cạnh đó tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác khi tham dự cuộc họp, cũng là một lợi thế khi trang bị màn hình tương tác.

Từ những so sánh về ưu nhược điểm trên thì Màn hình tương tác chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hiệu quả nhất.


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>