Share

Tại sao nên sử dụng Webcam?


Webcam là gì ?

Webcam là loại thiết bị ghi hình kỹ thuật số được kết nối với máy vi tính để truyền trực tiếp hình ảnh nó ghi được lên một website nào đó, hay đến một máy tính khác nào đó thông qua mạng Internet.

DQN C620 Webcam

Những lợi ích Webcam mang lại?

Công việc

Webcam thường được sử dụng trong thế giới doanh nghiệp cho hội nghị truyền hình. Việc sử dụng chúng làm cho công việc từ xa trở nên khả thi. Những người làm việc tại nhà có thể cảm thấy bị cô lập với đồng nghiệp của họ, nhưng thông qua việc sử dụng webcam, họ vẫn có thể họp hàng ngày. Những người đi công tác cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng webcam nếu lịch trình của họ không cho phép họ có mặt tại văn phòng để họp. Thông qua hội nghị truyền hình, các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới có thể làm việc cùng nhau trong một dự án và có một phiên động não trong thời gian thực.

vc20-camera
khoinghiep-2

Các mối quan hệ cá nhân

Một lợi thế lớn của việc có một webcam là bạn có thể giữ liên lạc với những người thân yêu, trong khi nhìn thấy khuôn mặt và biểu cảm của họ. Đó là một trải nghiệm cá nhân hơn là một cuộc trò chuyện qua điện thoại truyền thống và là một cách hoàn hảo để duy trì các mối quan hệ đường dài. Mọi người thường sử dụng webcam để hẹn hò trực tuyến và chúng cũng được sử dụng bởi những người trong quân đội, hoặc những người đi du lịch nhiều, để trò chuyện với gia đình của họ ở nhà.

Giáo dục & Đào tạo

Webcam giúp việc học từ xa trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn. Sinh viên có thể yêu cầu nói chuyện với giảng viên của họ qua webcam nếu họ gặp khó khăn trong việc nắm bắt nội dung nào đó trong giáo án. Với sự trợ giúp của webcam, giảng viên có thể giải thích các khái niệm nhất định một cách trực quan bằng cách sử dụng các bản phác thảo và sơ đồ. Cũng có thể tổ chức một buổi đào tạo trực tuyến hoặc học nhóm với nhiều học viên bằng cách sử dụng webcam. Nhiều hướng dẫn trực tuyến được ghi lại bằng webcam.

connect anywhare

Tính linh hoạt

Có nhiều ứng dụng khác trong một webcam. Một số webcam tích hợp thêm MIC, loa giúp thuận lợi trong công việc hơn, hơn nữa 1 số trang bị camera với độ phân giải cao: HD, Full HD, 4K,....


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>