Share

Tại sao nên sử dụng điện thoại IP


Điện thoại IP hay còn gọi là điện thoại VoIP là điện thoại sử dụng trên nền tảng LAN/ MAN/ WAN hay mạng Internet. Được sử dụng các gói dữ liệu IP với những thông tin được truyền dưới dạng mã hoá âm thanh. Đây là các dòng điện thoại cho phép thực hiện cuộc gọi bằng cách sử dụng công nghệ VOIP

dqn.vn-dienthoai-ip

Phân loại IP Phone

Điện thoại IP về hình dáng tương tự như điện thoại truyền thống nên rất thân thuộc với người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ giao diện web để có thể cấu hình nhanh gọn.

IP Phone có dây 

Sử dụng cổng nguồn hoặc PoE, cắm mạng LAN

IP Phone không dây

Sử dụng Wifi

dqn.vn-dienthoai-ip

Tại sao nên sử dụng điện thoại IP?

Giảm chi phí khi di chuyển, tiết kiệm lên đến 60% so với dùng dây

Với điện thoại analog, khi di chuyển sang một vị trí mới bạn cần đi lại dây nếu không muốn đổi số điện thoại. Ngược lại, khi sử dụng điện thoại IP, bạn có thể di chuyển bất kỳ đâu vẫn không ảnh hưởng đến số điện thoại của bạn. Việc đơn giản là chỉ kết nối vào mạng LAN nội bộ của bạn.

dien-thoai-ip-banner

Nhiều tính năng hơn mà không cần thêm phần cứng

Người dùng có thể chỉnh sửa các số điện thoại từ IP Phone, bật hoặc tắt các chức năng của điện thoại. Quản lý tất cả các chức năng khác như Forwarding, Speed Dial list, … thông qua giao diện web hoặc trực tiếp từ điện thoại.

Dễ dàng kết nối với CRM và các các ứng dụng khác trên hệ thống

Với mô hình doanh nghiệp sử dụng hệ thống tổng đài, điện thoại IP là thiết bị đầu cuối có thể sử dụng hầu hết tính năng từ cơ bản đến cao cấp mà tổng đài có hỗ trợ.

Video call

Với điện thoại IP có hỗ trợ hình ảnh (IP video phone). Bạn có thể thực hiện cuộc gọi ở bất kỳ đâu có thể cho hình ảnh âm thanh rõ nét

Thuận lợi cho việc nghe gọi, quay số

Khi nhận cuộc gọi, trên điện thoại của bạn sẽ hiện lên số của người gọi đến. Có thể chuyển máy sang một người khác. Bạn có thể xem lại lịch sử cuộc gọi. Đồng thời nó có hỗ trợ danh bạ để việc thực hiện gọi dễ dàng hơn tương tự như chức năng của điện thoại di động

dien-thoai-ip-n1-n1p

Cuộc gọi đồng thời không giới hạn

Với điện thoại IP được cung cấp bởi nhà cung cấp VoIP như ePacific, bạn chỉ bị giới hạn ở số lượng điện thoại thực và những người có sẵn để trả lời cuộc gọi và có thể tránh hoàn toàn các tín hiệu bận. Bạn có thể sử dụng hàng đợi điện thoại để tránh mất người gọi khi tất cả điện thoại của bạn đã được sử dụng.

Âm thanh chất lượng cao

Đặc biệt, một số thiết bị điện thoại IP chuyên dụng cho chất lượng âm thanh trung thực. Tương tự như âm thanh thực bên ngoài, đó là một số thiết bị hỗ trợ chuẩn HD.

Tăng năng suất lao động lên đến 90%

Điện thoại IP hỗ trợ cho người dùng tối ưu hóa khả năng xử lý công việc. Thông qua các chức năng cao cấp như Transfer, Forward, Conference, Voicemail …


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>