Share

Lợi ích của bộ loa, mic không dây cho phòng họp hội nghị


Hãy cùng điểm qua một số đổi mới công nghệ ngày nay. Nhiều thiết bị, chẳng hạn như Wi-Fi, một loạt các thiết bị ngoại vi máy tính và một loạt các thiết bị điện tử không dây ra đời để giải quyết các rắc rối về cáp kết nối. Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi của các thiết bị không dây, bạn có thể triển khai hội nghị nhanh chóng ở bất cứ nơi nào. Cùng với sự cải thiện ngày càng rõ rệt về chất lượng, các thiết bị không dây nói chung và các thiết bị hội nghị không dây nói riêng đang chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng trên thế giới, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. 

loa-mic-hoi-nghi-m51w


Trong quá trình triển khai một buổi họp hội nghị, một hệ thống thu phát âm thanh đủ tốt là vô cùng quan trọng. Đôi khi cuộc họp của chúng ta chỉ cần chú trọng vào âm thanh truyền tải. Chất lượng thu phát âm thanh sẽ được đề cao hơn cả nếu đó là một cuộc nói chuyện, thảo luận với khách hàng.

Nếu xét về việc truyền tải âm thanh không dây, một chiếc laptop với một số công cụ, phần mềm cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh mà chúng cung cấp không phải lúc nào cũng tốt và sẽ gặp nhiều hạn chế đối với những phòng họp hội nghị cỡ vừa và lớn. Việc sở hữu những thiết bị âm thanh hội nghị không dây chuyên dụng như bộ loa mic không dây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang trông đợi một hệ thống âm thanh nhỏ gọn, tiện lợi với chất lượng cao, hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng loa, mic không dây:

1. Không hạn chế chuyển động

Bạn có thể di chuyển một cách thoải mái trong quá trình họp trực tuyến. Một người diễn thuyết sử dụng mic không dây sẽ có thể tự do đi lại xung quanh phòng họp mà không lo vô tình “vấp” phải dây cáp nối.

Nếu kết hợp với một chiếc camera hội nghị, bạn còn có thể thoải mái sử dụng ngôn ngữ cơ thể để truyền tải thông điệp một cách trực quan nhất.

2. Giải quyết tất cả những vấn đề về cáp

Sẽ thực sự khó chịu khi bạn đang gấp rút triển khai hệ thống âm thanh cho phòng họp của mình mà đầu cáp nối bị lỏng hay loa, mic bị sờn dây, hoặc dây cáp mà bạn đang sử dụng bỗng dưng bị ngắt kết nối khỏi bộ khuếch đại, gây ra sự bất tiện không cần thiết và sự cố không mong muốn. Và bạn không thể luôn sẵn sàng để thay thế hoặc sửa chữa chúng.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để với việc sở hữu một bộ loa, mic hội nghị không dây chất lượng tốt. Một thiết bị loa không dây tốt hoàn toàn có thể truyền tải âm thanh rõ ràng đến khắp nơi trong một hội nghị mà vẫn đảm bảo chất lượng tương đương như các thiết bị có dây.

3. Tương thích với nhiều nền tảng

Các công nghệ, giải pháp phòng họp đa nền tảng cho các thiết bị không dây đang ngày càng phát triển. Bạn có thể cho phép người dùng sử dụng từ điện thoại Android, iPhone đến PC Window, Linux… tham gia thuyết trình, làm việc mọi lúc, mọi nơi. Điều này cho phép mọi người được lựa chọn và sử dụng những thiết bị mà họ yêu thích nhất bất cứ khi nào.

4. Thiết lập trong vài giây

Giả sử bạn vừa mới di chuyển địa điểm tổ chức hội nghị của mình đến một nơi khác và ngay sau đó, một cuộc họp trực tuyến phải được bắt đầu càng sớm càng tốt.

Với những thiết bị thu phát âm thanh không dây, công việc của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Chỉ cần di chuyển bộ loa, mic không dây cùng với các thiết bị hội nghị khác của mình đến địa điểm đã chọn và kích hoạt chúng chỉ với một nút bấm, bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và mau chóng sẵn sàng cho một buổi họp trực tuyến.

5. Mang lại sự chuyên nghiệp

Có một sự thật ít người để ý đó là một phòng họp với nhiều dây cáp có thể đem lại cảm giác không thoải mái, điển hình như với micro thường được trang bị với số lượng lên đến hàng chục chiếc cho một văn phòng hội nghị vừa và lớn.

Với việc loại bỏ hoàn toàn các kết nối dây, các thiết bị loa mic không dây sẽ làm cho phòng họp của bạn trông “sạch sẽ” và sang trọng hơn. Đặc biệt với những hội nghị có quy mô vừa và lớn, bạn sẽ không phải bận tâm đến việc phải đem theo những sợi cáp nối của từng thiết bị. Mặt khác, do có ưu thế về tốc độ lắp đặt và triển khai, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ tạo được nhiều thiện cảm và cho thấy sự chuyên nghiệp của mình.

Để đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng, một bộ loa mic không dây chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều kiện tiên quyết. Bạn cần xác định được ngân sách đầu tư , nắm rõ quy mô phòng họp, số lượng thành viên tham gia . Một khi đã nắm rõ, bạn đã có thể chọn ra ngay một bộ loa mic không dây phù hợp nhất cho hội thảo của mình.


Hoặc bạn có thể tham khảo bộ loa mic hội nghị không dây DQN M51W của chúng tôi tại đây.


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>