Share

Livestream bán hàng, chia sẻ đa kênh trở nên cực dễ dàng


livestream

Giới thiệu

Livestream bán hàng, chia sẻ kiến thức, kết nối cộng đồng trên nhiều nên tảng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nó được dự đoán sẽ trở thành một công cụ đắc lực trong việc nâng cao khả năng bán hàng, tiếp cận và mở rộng kết nối. 

Bên cạnh đó, sự bùng nổ của đa dạng các nền tảng Mạng xã hội đòi hỏi thực hiện livestream cùng lúc trên nhiều nền tảng. Từ đó, nhu cầu về khả năng lên kịch bản; kiểm soát khung hình; đầu tư trang thiết bị và phần mềm hỗ trợ cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. 

Vấn đề

Với những người mới bắt đầu công việc livestream bán hàng, chia sẻ, kết nối đa nền tảng; việc cùng lúc phải chuẩn bị rất nhiều thứ liên quan đến kịch bản, công cụ, thiết bị,... là một việc vô cùng khó khăn. Vấn đề của họ thường là không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. 

Giải pháp

Đứng trước những nỗi đau của khách hàng, DQN mong muốn mang đến trọn bộ giải pháp hỗ trợ cho những streamer. Để từ đó có thể giúp họ nhanh chóng cải thiện chất lượng livestream, tăng khả năng bán hàng và kết nối cộng đồng. 

Chỉ cần bạn có kiến thức & kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó

DQN GIÚP BẠN TỰ TẠO LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP NHƯ TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP TRÊN NHIỀU KÊNH TỪ NHIỀU ĐIỂM CẦU


Bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực?

Chưa từng livestream và chưa tạo được nguồn thu từ kiến thức mà mình chia sẻ? 


Bạn là chuyên gia đã từng livestream nhưng chưa hiệu quả?

Chỉ có kinh nghiệm livestream theo hình thức truyền thống và chỉ có nguồn thu từ đó. Việc tạo một livestream rất khó với bạn và bạn cũng không biết phải làm nó như thế nào?

Bạn là streamer chuyên nghiệp?

Đang gặp khó khăn trong việc kết hợp nhiều người cùng livestream. Bạn cũng không tự tạo được danh tiếng riêng do không có kênh hay website sở hữu của riêng mình.

VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA DQN, LIVESTREAM BÁN HÀNG, CHIA SẺ KIẾN THỨC CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Bước 1: Lên Kế Hoạch Cho Livestream Đầu Tiên

livestream scripts

Bắt đầu bằng việc xác định chủ đề chung cho livestream lên Google Docs hoặc sổ ghi chép yêu thích.


DQN sẽ hỗ trợ miễn phí xây dựng khóa học, hoàn thành với form có sẵn và ví dụ thực tế.

Bước 2: Tạo & Quản Lý Kịch Bản Đầu Tiên Của Mình

Kịch bản Livestream

Sau khi xác định chủ đề và lên kịch bản sơ bộ, tiếp theo cần lên kịch bản chi tiết. Dựa trên kịch bản và cảnh quay, thiết  lập các loại máy móc, thiết bị. Thậm chí lên kế hoặc cho khách mời hoặc người livestream cùng. 

Trong quá trình này, DQN sẽ hướng dẫn miễn phí bạn soạn và kiểm thử kịch bản đưa lên website. Ngoài ra trực tiếp hỗ trợ  lần đầu thông qua việc set up tham số máy quay và góc quay.

Bước 3: Live Và Quảng Bá Thương Hiệu, Chia Sẻ, Bán Hàng

Livestream đồng thời nhiều kênh

Bạn có thể livestream bán hàng, chia sẻ nhờ hỗ trợ từ trang thiết bị phần mềm DQN cung cấp. 

Sau khi livestream của bạn được đăng tải, chúng tôi sẽ hỗ trợ truyền thông đa nền tảng thông qua: Email marketing; Affiliate Marketing; tự tạo các mã giảm giá;...Từ đó giúp sản phẩm của bạn nhanh chóng tiếp cận đến nhiều khách hàng.

CHẤT LƯỢNG LIVESTREAM THỰC TẾ DO DQN HỖ TRỢ VÀ TRIỂN KHAI

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

DQN tự hào là thành viên của liên mình CoMeet; được bảo trợ bởi Bộ Thông tin Truyền thông. Đồng hành của Cục Tin học hóa (AITA) & Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA). Cung cấp giải pháp hội nghị trực tuyến kết hợp livestream giúp lan tỏa tri thức đến 90 triệu người Việt Nam.

Sản phẩm rất phù hợp với người dùng, dễ dàng sử dụng. Tôi nhận thấy về hình ảnh thì chân thực hơn Macbook và góc nhìn thì rộng hơn. Tôi thích tiện lợi dùng trong phòng họp nhỏ; mọi người cùng tham gia họp. Tương thích cả với Zoom, Microsoft team,... Đối với một sản phẩm tốt như vậy thì tôi nhận thấy cũng không cần cải thiện gì thêm.

Nguyễn Kim Cương / Phó Tổng giám đôc CMC-TS

Nguyễn Kim Cương / Phó Tổng giám đôc CMC-TS

Tôi thấy sản phẩm có chất lượng tốt, dễ dùng. Chỉ cần cắm thiết bị vào laptop, máy tính là có thể dùng được ngay. Vì phải họp trực tuyến nhiều nên sử dụng sản phẩm Webcam là một lựa chọn phù hợp. Với độ phân giải tốt hơn so với các sản phẩm camera đính kèm trên laptop cũ mà tôi dùng. Ngoài ra sản phẩm phù hợp trên các nền tảng thông dụng như CoMeet; Google Hangout (Google Meet); Zoom mà không bị hạn chế phần mềm như các thiết bị khác.

Nguyễn Thế Hùng / Chuyên gia Marketing

Nguyễn Thế Hùng - CEO_Vinades

Đối với tôi thì DQN C620 là một sản phẩm tiện lợi, dùng cho phòng họp nhỏ, linh hoạt dễ dùng. Tôi thường phải họp hành trực tuyến (online); livestream thì thiết bị này là một lựa chọn phù hợp. Đi cùng là phần mềm StreamYard; thao tác đơn giản là tôi đã có thể họp, livestream được ngay rồi.

Phan Phú Cường / VNPT Đà Nẵng

Phan Phú Cường / VNPT Đà Nẵng

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẵn sàng trở thành người đồng hành cùng bạn để thiết lập Livestream bán hàng đa kênh đơn giản và hiệu quả

Đăng kí mua sản phẩm

Chúng tôi luôn hỗ trợ dùng thử miễn phí, bảo hành, lắp đặt tận nơi khi bạn đăng kí mua sản phẩm


Cần hỗ trợ kỹ thuật?

Đối với các câu hỏi liên quan đến hỗ trợ sản phẩm và bảo hành, hãy truy cập các trang hỗ trợ của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng, Câu hỏi thường gặp, video, thông tin liên hệ...

SẢN PHẨM LIÊN QUAN


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>