Kit báo chí

Kit báo chí là tài liệu tổng quan dành cho bất kỳ ai muốn biết về DQN

Về DQN (Công ty TNHH ĐỈNH QUANG) thông qua kit báo chí

Kit báo chí đem đến cho khách hàng hiểu được rõ sứ mệnh của DQN (Công ty TNHH ĐỈNH QUANG). 

Đó là tìm ra các giải pháp truyền thông số trên nền tảng mở và thông minh. Từ đó, mang lại lợi ích tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á.

Khách hàng doanh nghiệp của DQN đều có các nhu cầu về sự thích ứng và cải tiến. Toàn diện giải pháp về truyền thông số là nhân tố quan trọng giúp các doanh nghiệp đột phá. Công ty luôn trung thành với sứ mệnh này và sẵn sàng đi cùng mọi bước với các doanh nghiệp.

DQN hiện cung cấp giải pháp tổng đài điện thoại và họp hội nghị trực tuyến, livestream toàn diện. Các giải pháp này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm cước phí viễn thông. Ngoài ra, có thể cộng tác và làm việc từ xa linh hoạt, thuận lợi, an toàn và riêng tư. Thêm nữa, khả năng tích hợp đa kênh, đa nền tảng giúp nhân viên trong công ty nâng cao hiệu quả làm việc.

Giải pháp tổng đài điện thoại của DQN dựa trên công nghệ Internet (IP) chuẩn mở. 

Nó giúp cho kết nối trung kế với nhà mạng, mở rộng, nâng cấp và tích hợp ứng dụng. Người sử dụng có thể nghe gọi ở mọi nơi khi có kết nối Internet. Kèm theo tổng đài là các thiết bị, phần mềm cùng với thuật toán, cơ chế bảo mật chặt chẽ. Các cuộc gọi, giao dịch sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đồng thời tránh bị hack cước.

Điện thoại IP DQN

Tự hào là một thành viên trong liên minh CoMeet được bảo trợ bởi Bộ Thông tin Truyền thông để cung cấp giải pháp Họp trực tuyến.

DQN đã và đang cung cấp hàng triệu phút họp miễn phí cho cộng đồng trong thời đại dịch Covid-19. Cụ thể, DQN tài trợ toàn bộ hệ thống cho tất cả các sự kiện trực tuyến của Techfest Vietnam 2020, Internet Day 2020, ....  Thiết bị họp hội nghị trực tuyến mang tới chất lượng âm thanh thực và hình ảnh sắc nét. Bên cạnh đó, cơ chế truyền tin mã hóa E2EE bảo mật cao nhất cũng được áp dung. 

Hội nghị truyền hình
Thiết bị cộng tác cá nhân DQN

Công cụ Livestream của DQN đã được chứng thực có chất lượng cực chất và chuyên nghiệp như Live TV. Điều này giúp cho streamer truyền tải tri thức tới người dân một cách nhanh chóng và tuyệt vời.

livestream chuyên nghiệp

Trên con đường tìm kiếm những giải pháp truyền thông số tối ưu hơn, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết các bài toán (nỗi đau) cụ thể của khách hàng.

Kit báo chí về phong cách và thương hiệu của DQN

Khách hàng sẽ có nhận diện tổng quan về phong cách và thương hiệu của chúng tôi thông qua kit báo chí này. DQN giới thiệu ý tưởng kết nối các yếu tố có vẻ tương phản và hỗn loạn. Tuy nhiên, chúng tôi có ý thức xây dựng một kết quả đẹp đẽ và thành công. Đó là cách chúng tôi nhìn nhận về công nghệ. 😍

Khi bạn có quyền, bạn có thể sử dụng logo và thương hiệu của chúng tôi khi bạn có quyền. Nhưng vui lòng không sử dụng chúng theo cách không phù hợp. Chẳng hạn như thay đổi logo (biểu trưng) hoặc kết hợp chúng với các đồ họa khác. Không sử dụng tên của DQN trong tên ứng dụng hoặc phần mềm khác hoặc những ngụ ý xác nhận 🙏

Logo của DQN

Đây là logo của DQN. Nó khá tuyệt, phải không 🙂 Vui lòng không làm ảnh hưởng đến giao diện tổng thể của logo này theo bất kỳ cách nào.

DQN-Logo

DQN-Logo

DQN Logo Horizontal

DQN Logo Horizontal

DQN Logo Vertical(revert)

DQN Logo Vertical(revert)

DQN Logo Horizontal(revert)

DQN Logo Horizontal(revert)

Biểu tượng của DQN

Hãy chỉ sử dụng nó khi không gian sử dụng logo của DQN bị hạn chế. Cảm ơn!

DQN Icon

DQN Icon

DQN-Icon(revert1)

DQN Icon(revert)

Hình ảnh sản phẩm của DQN

Có thể sử dụng hình ảnh sản phẩm của DQN nếu thích hợp. Nếu bạn cần thêm bất kỳ hình ảnh nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp. 🤳

Liên hệ chúng tôi

Rất mong làm việc với các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc với việc cung cấp nội dung thú vị và hữu ích cho các doanh nghiệp các vấn đề và giải pháp truyền thông số.

Nếu muốn cộng tác hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi để được giải đáp. 

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Telegram, Facebook, LinkedIn, và Youtube.

>