Share

Giải pháp loa mic không dây cho phòng họp vừa, lớn


Đối tượng sử dụng: Doanh nghiệp, nhóm người dùng có nhiều không gian họp, linh hoạt các vị trí họp theo từng mục đích khác nhau, phòng họp vừa và lớn có các kích cỡ từ 20-40m2 (10 đến 15 người), 40-60m2 (15 đến 20 người)

DQN-M51W

Nếu bạn thường xuyên phải tham gia các cuộc gọi hội nghị và công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào giao tiếp thông suốt giữa nhóm của bạn, thì bạn chắc chắn cần nghĩ đến việc mua một Loa mic hội nghị không dây.

Nó có thể lắp đặt trong phòng làm việc của bạn, trong phòng họp, hoặc chỉ là bàn làm việc trong nhà của bạn, một loa hội nghị không dây có thể làm cho công việc cộng tác và làm việc trực tuyến của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặc dù hầu hết các văn phòng vẫn sử dụng micrô để bàn có dây, nhưng với thời điểm bây giờ chúng không phổ biến lắm trong bối cảnh tần suất làm việc trực tuyến đòi hỏi một không gian làm việc linh hoạt như hiện nay, và bạn nên cân nhắc trang bị Loa mic hội nghị không dây.

Tại sao nên sử dụng không dây?

Thứ nhất, mic hội nghị có dây là một mớ hỗn độn vì dây của chúng khá dài. Đi dây cáp là một công việc khó khăn và bạn không thể di chuyển thiết bị sang phòng khác mà không tách mọi thứ ra và bắt đầu lại từ đầu.

Loa mic hội nghị không dây không cần phòng chuyên dụng và có thể di chuyển sang mọi phòng họp, phòng làm việc bất kỳ rất dễ dàng. Nó nhỏ, nhẹ và di động. Bạn không cần đặt bất kỳ dây cáp nào và không yêu cầu bất kỳ bàn làm việc đặc biệt nào để sử dụng những chiếc loa như vậy.

Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối loa mic hội nghị không dây với PC hoặc điện thoại thông minh qua USB dongle hoặc Bluetooth và bạn đã sẵn sàng! Nó chỉ đơn giản là dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần phải là một người giỏi về công nghệ để sử dụng thiết bị này.

Để cấp nguồn cho thiết bị, bạn không cần phải ở gần ổ cắm trên tường, vì loa mic hội nghị không dây đi kèm với pin tích hợp kéo dài hàng tiếng đồng hồ.

Tính di động là chìa khóa

Giả sử bạn vừa mới di chuyển địa điểm tổ chức hội nghị của mình đến một nơi khác và ngay sau đó, một cuộc họp trực tuyến phải được bắt đầu càng sớm càng tốt.

Với những thiết bị thu phát âm thanh không dây, công việc của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Việc sở hữu chúng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thiết lập và mau chóng sẵn sàng cho một buổi họp trực tuyến.

Các trường hợp sử dụng

M51W-so-do-ket-noi

Ưu điểm, tính năng của loa mic không dây

Có chất lượng và giá cả hợp lý và là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu họp hội nghị, giáo dục, đào tạo, từ xa

  • Âm thanh chất lượng cao, khử nhiễu, âm lượng 120dB, 16 cấp
  • Kết nối qua USB không dây
  • Micro đa hướng 360 độ, thu âm phạm vi hơn 8 mét
  • Phù hợp với phòng họp lên đến 15 thành viên (40-100m2)
  • Pin 2000mA, thời lượng làm việc hơn 4 giờ, 7 ngày ở chế độ Standby

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị loa không dây có mic trên thị trường và một số dòng sản nổi bật như DQN M51W,…

Liên hệ với bộ phận tư vấn

Tư vấn sản phẩm, đăng ký demo miễn phí

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí cho các công ty có hơn 30 nhân viên có nhu cầu thay thế các thiết bị hiện tại hoặc có một dự án mới.

Hỗ trợ kỹ thuật

Các câu hỏi liên quan đến hỗ trợ sản phẩm và bảo hành, hãy truy cập các trang hỗ trợ để tìm thấy hướng dẫn sử dụng, Câu hỏi thường gặp, video, thông tin liên hệ


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>