Share

Giải pháp dạy học tại nhà chuyên nghiệp


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các trường học trên cả nước đang dần chuyển sang học trực tuyến với nỗ lực làm chậm sự lây lan của căn bệnh này. Điều này cũng đặt ra nhiều thách thức cho giáo viên để xác định các phương pháp dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao, gây hứng thú cho học viên.

education

Nguyên nhân khiến cho giảng dạy trực tuyến chưa thực sự đạt được hiệu quả?

Phần mềm trực tuyến

Để bắt đầu cho việc giảng dạy, giáo viên cần chọn được 1 phần mềm trực tuyến với những tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chất lượng hình ảnh

Để học sinh nắm bắt được thông tin, nội dung, giáo viên cần đến phương pháp giảng dạy từ xa với hình ảnh rõ ràng.

Âm thanh tác động

Việc nắm bắt và duy trì sự chú ý của học sinh, đòi hỏi học sinh phải luôn nghe rõ giáo viên.

Nội dung trực quan

Việc học thường bắt đầu với nội dung trực quan, đòi hỏi tài liệu thu hút được ánh nhìn trong khi giao tiếp và giáo dục.

Đáp ứng công việc

Cho phép giáo viên hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ từ soạn bài, chấm điểm đến gửi email cho phụ huynh để họ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào học sinh của mình.

Giải pháp khắc phục

Phần mềm phù hợp

Trong giảng dạy trực tuyến, hệ thống giúp giáo viên theo dõi được tiến trình học tập của học sinh, sinh viên và tính năng sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Giúp cho người đào tạo nắm bắt được tình hình giảng dạy, sắp xếp một cách khoa học, đồng thời các học viên chủ động trong quá trình học tập, nắm được tiến độ bài giảng của giảng viên, tăng khả năng tự tìm hiểu bài mới, tăng khả năng hiểu và nhớ bài lâu hơn.

Phần mềm:
Webex
Zoom
Google Meet

webex-meetings
zoom
google-meet
giang-day-truc-tuyen

Mở rộng tầm nhìn

Khi giảng dạy từ xa, hình ảnh rõ ràng là điều cần thiết. Nó cho phép học sinh trải nghiệm ngôn ngữ cơ thể của giáo viên và các tín hiệu giao tiếp phi ngôn ngữ khác, nâng cao khả năng kết nối và hiểu biết của họ.

Các webcam cung cấp các trường nhìn khác nhau và cho phép giáo viên sử dụng bảng trắng hoặc hiển thị các tài liệu khác cho học sinh để tương tác dạy và học tự nhiên hơn. Chúng có thể được định vị trên màn hình hoặc giá ba chân.

Sản phẩm hỗ trợ:
Webcam C620 

Loại bỏ ồn nhiễu

Tiếng ồn xung quanh tạo ra một rào cản nghiêm trọng đối với việc học tập hiệu quả bất kể môi trường như thế nào. Giáo viên có thể không kiểm soát được mọi tiếng ồn trong nhà của họ.

Tai nghe khử tiếng ồn làm giảm đi những âm thanh gây mất tập trung để học sinh chỉ nghe thấy giáo viên so với môi trường nền của giáo viên, giúp họ tập trung vào bài học.

Một micro độc lập cung cấp âm thanh rõ ràng đặc biệt để hỗ trợ khả năng hiểu bằng cách tránh thông tin bị nghe nhầm hoặc không nghe thấy.

Sản phẩm hỗ trợ:
Tai nghe DQN HU212


micro

Liên hệ với bộ phận tư vấn

Tư vấn sản phẩm, đăng ký đại lý

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí cho các công ty có hơn 30 nhân viên có nhu cầu thay thế các thiết bị hiện tại hoặc có một dự án mới.

Hỗ trợ kỹ thuật

Các câu hỏi liên quan đến hỗ trợ sản phẩm và bảo hành, hãy truy cập các trang hỗ trợ để tìm thấy hướng dẫn sử dụng, Câu hỏi thường gặp, video, thông tin liên hệ


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>