Share

Đánh giá loa mic không dây DQN M51W


Khi mà đại dịch tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, hầu hết các chuyên gia tiếp tục làm việc tại nhà qua video. Tuy nhiên hội nghị truyền hình làm cho mọi người mất tập trung vì sự chậm trễ, ngay cả độ trễ 1,2 giây trên hệ thống hội nghị cũng khiến mọi người mất tập trung. 

Cải thiện chất lượng âm thanh của bạn có thể ngăn chặn sự gián đoạn và làm cho toàn bộ trải nghiệm hiệu quả hơn nhiều. Bạn có thể trang bị một loa ngoài chất lượng tốt, dùng như một micrô di động và loa.

Mình đã sử dụng và trải nghiệm rất nhiều thiết bị âm thanh và thật sự bị hấp dẫn bởi thiết bị loa mic không dây DQN M51W. Chắc hẳn các bạn cũng đang rất tò mò không biết bị bị này có gì mà hấp dẫn như vậy? Chúng ta sẽ tìm hiểu về nó trong bài viết này nhé.

Loa mic không dây DQN M51W

Sản phẩm thiết bị loa mic không dây DQN M51W hiện tại đang được cung cấp bởi Công ty TNHH Đỉnh Quang.

Ngoại hình sản phẩm

DQN M51W được thiết kế nhỏ nhẹ theo kiểu hình vuông bo cong viền tạo cảm giác nhỏ nhẹ và mềm mại.

[smartslider3 slider="30"]

Tính năng của sản phẩm

DQN M51W là loa kết hợp micrô, không dây, đa hướng, hỗ trợ truyền không dây 5.8G rất phù hợp cho họp hội nghị trực tuyến từ xa.

M51W thích hợp cho phòng với kích cỡ vừa và lớn 60 ~ 120 mét vuông, tích hợp 4 micrô với khoảng cách thu âm thanh lên đến 8 mét (bán kính), tích hợp loa âm lượng cao và khả năng điều chỉnh 16 mức âm lượng, tất cả các phím có hỗ trợ đèn LED hiển thị trạng thái.

Tích hợp Pin hỗ trợ hoạt động thời gian dài ở chế độ Chờ hoặc Hoạt động.

Ưu và nhược điểm của sản phẩm

Ưu điểm

Về phần ưu điểm ở đây mình thấy thiết bị DQN M51W có chất lượng và giá cả khá hợp lý. Âm thanh thì có chất lượng cao và khử nhiễu. Kết nối thì rất dễ dàng thông qua USB không dây.

Micrô đa hướng thu âm phạm vi hơn 8 mét giúp cho trong một cuộc họp đông người thì những người ở xa cũng có thể phát biểu một cách rõ ràng.

Đặc biệt thiết bị này được tích hợp Pin 2000mA giúp cho thời lượng làm việc lên tới 4,5 giờ và có thể để ở chế độ Standby trong 7 ngày. 

Nhược điểm

Ở đây mình thấy nhược điểm duy nhất là thiết kế quá đơn giản và nhỏ gọn không phù hợp với các bạn yêu thích cái đẹp và sự hầm hố. Nhưng mà chất lượng âm thanh của nó thì thực sự tốt, các bạn nên cân nhắc điều này nhé.

So sánh về tính năng với các sản phẩm cùng phân khúc

Xét về tính năng thì DQN M51W với các sản phẩm cùng phân khúc thì M51W vượt trội về khả năng thu âm đa hướng và có thể kết nối thêm 2 mic mở rộng, giúp cho phạm vi phòng họp của chúng ta tăng lên.

Đánh giá

Sau khi sử dụng thiết bị DQN M51W một thời gian mình cảm thấy khá phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài việc sử dụng để tham gia các cuộc họp phục vụ cho công việc, mình còn sử dụng nó để nghe nhạc thư giãn phục vụ cho việc giải trí.

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể tham khảo tại đây.


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>