Share

Đánh giá bộ thiết bị họp hội nghị truyền hình DQN-VC50-Kit


Sự phát triển của công nghệ đi kèm với diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch COVID-19 khiến cho việc họp trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây được xem là giải pháp mang tính thời điểm và dần trở thành một phương thức giao tiếp mới được các đơn vị áp dụng thường xuyên.

Và đương nhiên để tổ chức và tham gia các cuộc họp trực tuyến thì chúng ta phải trang bị những thiết bị cần thiết như camera, loa, mic, màn hình,...

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ thiết bị họp trực tuyến mà mình đang sử dụng đó là bộ thiết bị DQN-VC50-Kit. Vậy bộ thiết bị này có những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bộ thiết bị họp trực tuyến DQN-VC50-Kit

Sản phẩm bộ thiết bị họp hội nghị truyền hình DQN-VC50-Kit hiện tại đang được cung cấp bởi Công ty TNHH Đỉnh Quang.

Ngoại hình sản phẩm

Bộ thiết bị VC50 bao gồm camera, loa tích hợp mic và hub rất nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Trọng lượng gộp là 3.6kg.

VC50

Tính năng của sản phẩm

Camera FHD zoom kỹ thuật số 10x, Góc rộng 72°, Camera zoom 10x, Xoay ngang 35° và xoay dọc 120°, thiết kế xoay/nghiêng cực kỳ yên tĩnh, chuyển động mượt mà, lấy nét tự động nhanh.

Điều khiển PTZ cài sẵn 9 điểm trên điều khiển (tối đa 255).

Micrô đa hướng, loa HD và bàn điều khiển PTZ, Công nghệ xử lý âm thanh 3 lõi, với nắp 360°, khử tiếng vang sâu, khử nhiễu động, điều khiển khuếch đại tự động.

Ưu và nhược điểm của sản phẩm

Ưu điểm

VC50 có thể cung cấp một luồng video độ nét cao và trải nghiệm âm thanh cực kỳ hoàn hảo cho cuộc họp của bạn với thao tác đơn giản, điều khiển nhanh và thuận tiện, kết nối dễ dàng.

Khoảng cách thu âm lên tới 8m, Hỗ trợ đa nền tảng (Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1/10, Mac OS X, Linux).

Âm thanh và hình ảnh HD giúp cho các bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Nhược điểm

Vì đây là bộ thiết bị họp hội nghị truyền hình có dây nên đôi khi có hơi vướng một chút cho nên phải đi dây gọn gàng và khi di chuyển thiết bị từ nơi này qua nơi khác phải phải bỏ ra chút thời gian để setup lại.

Nếu như bạn nào không thích sự rườm rà bởi thiết bị có dây thì có thể tham khảo thiết bị họp hội nghị trực tuyến không dây tại đây.

So sánh về tính năng với các sản phẩm cùng phân khúc

Xét về tính năng bộ thiết bị DQN-VC50-Kit với các sản phẩm cùng phân khúc thì VC50 vượt trội hơn về khả năng thu âm đa hướng và có thể kết nối thêm 2 mic mở rộng, giúp cho phạm vi phòng họp của chúng ta tăng lên. Bộ thiết bị VC50 có thể hoạt động trong thời gian dài mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng cuộc họp.

Có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá

Sau khi sử dụng bộ thiết bị họp hội nghị truyền hình DQN-VC50-Kit một thời gian phục vụ cho công việc mình cảm thấy khá hài lòng. Thiết bị chạy ổn định, mượt mà và rất ít khi gặp sự cố. Theo như cá nhân mình đánh giá thì mình sẽ chấm 8/10 với bộ thiết bị này.

Nếu như các bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể tham khảo tại đây. Hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ.

Liên hệ với bộ phận tư vấn

Tư vấn sản phẩm, đăng ký đại lý

Đăng ký dùng thử miễn phí

Chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí cho các công ty có hơn 30 nhân viên có nhu cầu thay thế các thiết bị hiện tại hoặc có một dự án mới.

Hỗ trợ kỹ thuật

Các câu hỏi liên quan đến hỗ trợ sản phẩm và bảo hành, hãy truy cập các trang hỗ trợ để tìm thấy hướng dẫn sử dụng, Câu hỏi thường gặp, video, thông tin liên hệ


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>