TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Không chỉ kết nối với các doanh nghiệp/cá nhân bằng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chúng tôi - DQN (Công ty TNHH Đỉnh Quang) còn kết nối với cộng đồng bằng sự thấu hiểu và tận tâm đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, DQN luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong sự phát triển chung của xã hội, khởi xướng và đồng hành với nhiều chương trình vì cộng đồng.

DQN

CÔNG NGHỆ CHO SỰ THẤU HIỂU VÀ TẬN TÂM

Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc về việc thấu hiểu và kết nối cộng đồng - một cộng đồng mạnh và phát triển thì đất nước mới ngày càng hưng thịnh. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng kết nối mọi người với công nghệ và không gian để chuyển đổi các tương tác thông qua các giải pháp truyền thông số trên nền tảng mở và thông minh để mang lại lợi ích tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á.

Đội ngũ nhân viên của DQN luôn sẵn sàng, tình nguyện, giải đáp thắc mắc và đóng góp cho các tổ chức trên toàn châu Á, cung cấp các nguồn lực để đáp ứng nhu cầu thực tế trong việc tiếp cận công nghệ. Bất chấp những thách thức trong những năm gần đây, chúng tôi tiếp tục tiến lên, thể hiện cam kết trách nhiệm với xã hội vì mục tiêu tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát triển

Các giải pháp DQN được phát triển và dựa vào bởi các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN. Chúng tôi không chỉ tự hào về việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng, mà còn cung cấp cho các đối tác của chúng tôi sự hỗ trợ hàng đầu, đào tạo kỹ thuật, đào tạo bán hàng, v.v. DQN là một công ty mà khách hàng có thể tin tưởng và cùng nhau thành công.


Đạt chuẩn chất lượng

Các sản phẩm DQN được tổ chức theo tiêu chuẩn cao nhất và được thiết kế dựa trên nhu cầu của thị trường với khách hàng của chúng tôi. Mỗi thiết bị được suy nghĩ cẩn thận và sau đó đưa vào một loạt các thử nghiệm nội bộ và beta, và được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao để chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.


Liên tục cải tiến, hoàn thiện

DQN là một công ty tư duy tiến bộ, tập trung vào nghiên cứu và phát triển để cung cấp các sản phẩm sáng tạo nhất cho thị trường. Chúng tôi lắng nghe và đánh giá những nhu cầu và mong muốn của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực. DQN không ngừng tìm cách giúp đỡ và cải thiện các doanh nghiệp và tổ chức khác đổi mới và phát triển thông qua các sản phẩm của chúng tôi.

Team

CÁC HOẠT ĐỘNG

Sự kiện Techfest Vietnam 2020

DQN là nhà tài trợ bạc, bao gồm: thiết bị, ghi hình và phát livestream toàn bộ các chương trình diễn ra trong suốt sự kiện Techfest Vietnam 2020 tại tất cả các đầu cầu truyền hình.

Triển lãm về doanh nghiệp và sản phẩm Make in Viet Nam và Chương trình sản phẩm, dịch vụ CNTT thương hiệu Việt năm 2020

DQN là thành viên tham gia triển lãm này

Hội thảo Sự thay đổi khung pháp lý và tác động với giao dịch M&A tại Việt Nam 2020

DQN là nhà tài trợ truyền thông 

Hội thảo Quốc tế Cùng doanh nghiệp vượt qua thử thách lần thứ 8 (ICECH2020) – Các vấn đề đương đại trong Đổi mới và Quản trị

DQN là đơn vị tài trợ

Hợp tác thương mại song phương ngành da giầy 2020

DQN là đơn vị hỗ trợ tổ chức 

CÁC HIỆP HỘI THAM GIA

vfossa-340x420
VFOSSA

CLB Phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam

VFOSSA là tổ chức được sáng lập bởi các nhóm đại diện cho cộng đồng Phần mềm Tự do Nguồn mở (PMTDNM) trên toàn quốc. DQN là thành viên chính thức của VFOSSA từ năm .... và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. 

xã hội
JCI VIỆT NAM

Liên đoàn doanh nhân trẻ Việt Nam

Với chung một niềm tin rằng: "Để tạo nên những chuyển biến tích cực thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và hoàn thiện xã hội", DQN đã chính thức tham gia Liên đoàn doanh nhân trẻ Việt Nam JCI từ năm... 

TÀI LIỆU
>