Share

Giải pháp thiết bị cho phòng họp hội nghị cỡ vừa


Phòng họp hội nghị cỡ vừa được thiết kế cho các công ty, doanh nghiệp, cuộc họp tổ chức cho khoảng 10-15 người . Những không gian như vậy sẽ có những yêu cầu cụ thể về các thiết bị chuyên dụng nhằm đem lại hiệu quả cộng tác và nâng cao chất lượng cuộc họp. 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đưa ra giải pháp thiết bị cho phòng họp hội nghị cỡ vừa.

Thiết bị cho phòng họp cỡ vừa cần đáp ứng những tiêu chí gì ?

Hệ thống thu phát âm thanh

Việc sử dụng các thiết bị âm thanh chuyên dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng luôn được tối ưu hóa đảm bảo rằng mọi người trong cuộc họp đều có thể nghe thấy âm thanh một cách rõ ràng. Với diện tích phòng họp cỡ vừa từ 40-100m2, cần phải có hệ thống âm thanh đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, đồng thời có thể dễ dàng kết nối, dễ sử dụng.

Micro

 • Micro thu được âm thanh đa hướng trong phạm vi rộng từ 5-8m, có khả năng nhận diện giọng nói.

 • Tần số rộng dao động khoảng 100Hz-22KHz giúp mọi người có thể nghe rõ ràng từ người nói. 

 • Tiện lợi có thể di chuyển linh hoạt ở khu vực phòng. 

 • Micro có khả năng khử nhiễu động, khử tiếng vọng.

Loa

 • Âm thanh chân thực, sinh động với dải tần rộng 100Hz-22KHz.

 • Khử nhiễu động, khử tiếng vọng. Giúp tránh những tạp âm khiến người nghe không nghe được.  

 • Âm lượng loa từ 60dB- 110dB, âm lượng giúp chúng ta duy trì ở mức tốt nhất để có thể thực hiện cuộc họp. (Hoàn toàn có thể mở rộng âm thanh để phù hợp với không gian phòng họp ở các mức).

M51w

 

Bên cạnh đó, để thích hợp cho một không gian cỡ vừa, một loa với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, có tích hợp và thêm micro mở rộng (nếu có) tạo nên sự tiện lợi và linh hoạt trong bộ thiết bị của bạn, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng họp hội nghị cỡ vừa.

Camera

Chắc hẳn hai tiêu chí quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn một camera hội nghị là trường nhìn và kích thước tổng thể của nó.

Trong không gian hội họp cỡ vừa, mọi người có xu hướng tập trung xung quanh camera với 1 góc bao quát . Vậy nên một ống kính góc rộng ( khoảng 60-90 độ ) là điều cần thiết để đảm bảo mọi người có thể được nhìn thấy rõ và bao quát trong tầm ngắm của Camera. Với một chiếc Camera lý tưởng cho phòng họp cỡ vừa ngoài việc cung cấp độ sắc nét cho hình ảnh phải cần bổ sung thêm khả năng xoay/ nghiêng/ thu phóng linh hoạt nhằm nâng cao khả năng ghi hình, giúp cho những người ở đầu bên kia của cuộc họp có thể nhìn thấy rõ tất cả mọi người tham gia cuộc họp.

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng đó là bạn cần đảm bảo tất cả các thiết bị của bạn có thể cài đặt và triển khai dễ dàng trên mọi nền tảng, ứng dụng. Chúng nên tương thích tốt với các ứng dụng họp trực tuyến như Zoom, MS Teams, Google Meeting,... hay các thiết bị Window, macOS, Android,... nhằm giúp bạn tập trung vào công việc thay vì mất thời gian cài đặt, cấu hình và sửa lỗi. Ngoài ra, khả năng mang lại kết nối ngay lập tức mà không cần cài đặt thêm drive cũng nên được quan tâm.

Bộ thiết bị họp hội nghị trực tuyến DQN VC50 Kit - giải pháp cho phòng họp hội nghị cỡ vừa của bạn

Điểm qua những tiêu chí trên thì bộ thiết bị họp hội nghị trực tuyến DQN VC50 - Kit là giải pháp tối ưu đáp ứng hoàn toàn đầy đủ cho phòng họp cỡ vừa của bạn. Để rõ hơn chúng ta cùng xem những ưu điểm rất nổi bật về thiết bị này nhé.

Ưu điểm mà DQN-VC50-Kit mang tới cho bạn:

 • Camera Full HD zoom kỹ thuật số 10x : Góc rộng 72°, Camera zoom 10x, Xoay ngang 35° và xoay dọc 120°, thiết kế xoay/nghiêng cực kỳ yên tĩnh, chuyển động mượt mà, lấy nét tự động nhanh.

 • Tần số Micro và tần số Loa dao động 100Hz-22KHz.

 • Micrô đa hướng với phạm vi thu âm lên tới 8 mét.

 • Micro mở rộng: VC50-EXT-MIC tùy chọn (một cặp), nếu trên 12 người tham gia trong một phòng.

 • Âm lượng loa có thể đạt 100dB và điều chỉnh âm lượng kỹ thuật số 16 mang đến cho bạn âm thanh rõ ràng nhất khi diễn ra cuộc họp.

 • Khử tiếng vọng sâu, khử nhiễu động tốt giúp loại bỏ những tạp âm ảnh hưởng tới cuộc họp.

 • Phù hợp cho phòng hội nghị với diện tích 40 - 100m2.

Tham khảo bài viết so sánh giữa bộ thiết bị họp hội nghị trực tuyến DQN VC50-Kit và các thiết bị cùng phân khúc dành cho cho phòng hội nghị cỡ vừa.

 


Tags

tai nghe tổng đài, phân biệt các loại tai nghe


Tin tức

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>