Bán hàng: (028) 6285 6368 | (024) 6262 7268
Hỗ trợ: 1900 1563

RTX

RTX là một đối tác ưu thích cho doanh nghiệp, công nghiệp, và các OEM theo định hướng người tiêu dùng, tập trung vào việc phát triển và sản xuất các giải pháp không dây tiên tiến.

RTX được thành lập vào năm 1993. Công ty có khoảng 160 nhân viên, với trụ sở chính của chúng tôi nằm trong Noerresundby, Đan Mạch, và các cơ sở tại Hồng Kông và Silicon Valley, San Jose, Hoa Kỳ. Kể từ tháng 6 năm 2000 cổ phiếu của Công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ OMX Copenhagen. RTX đã hoàn thành công hơn 700 dự án và / hoặc OEM / ODM thiết kế không dây.

Nền tảng kinh doanh cho RTX là kiến ​​thức vững chắc và bí quyết trong việc thiết kế các hệ thống tầm ngắn không dây tiên tiến và các sản phẩm. Những bí quyết chủ yếu tập trung quanh các giải pháp dựa trên các lĩnh vực công nghệ DECT, CAT-iq ™, Bluetooth ™, Wi-Fi ™ và VoIP, hoặc thông qua Skype hay SIP.

RTX có dự án từ giai đoạn khái niệm, đặc điểm kỹ thuật, thiết kế, phát triển, thử nghiệm và sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, RTX cung cấp dịch vụ sản xuất ở châu Á ở dạng OEM hay ODM sản phẩm. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và các chuyên gia làm việc chuyên nghiệp cùng với tính kỷ luật cao RTX sở hữu các phương tiện cần thiết, bao gồm EMC và các phòng thí nghiệm Acoustic, để tiến hành các công việc phát triển từ giai đoạn ý tưởng để sản xuất thiết kế sẵn sàng